Archives: Content

แนะนำวัสดุปิดผิวไม้ยอดนิยมที่ใช้ในเฟอร์นิเจอร์

มุม มอง วัสดุ! แนะนำวัสดุปิดผิวไม้ยอดนิยมที่ใช้ในเฟอร์นิเจอร์ . หลายท่านที่กำลังเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และกำลังเลือกว่าจะใช้วัสดุปิดผิวชนิดไหนดี เรามี 2 ตัวเลือกยอดฮิตที่นิยมใช้ปิดผิวมาแนะนำ ‘วัสดุปิดผิวลามิเนต’ กับ ‘วัสดุปิดผิววีเนียร์’ เป็นวัสดุปิดผิวที่มีคุณสมบัติ จุดเด่น คุณสมบัติและข้อจำกัดที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งาน . เลือกวัสดุปิดผิวให้เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ประเภทที่ใช้งาน 1. ลามิเนต (Laminate) : อีกหนึ่งวัสดุที่ถูกพัฒนาให้มีลักษณะคล้ายกับไม้จริงโดยผ่านกระบวนการ High density fiber(HDF) ช่วยให้แผ่นลามิเนตใกล้เคียงลายไม้ธรรมชาติผิวสัมผัสเสมือนจริง ลามิเนตเป็นวัสดุสังเคราะห์ที่มีส่วนผสมของไม้เนื้อแข็งที่ทำการย่อยเป็นผงละเอียด กระดาษและเรซินจากนั้นจึงค่อยไปผสมกับสารอื่นๆและอัดเป็นแผ่นบางๆด้วยความร้อนสูงแล้วค่อยรีดออกมาจนทำให้เป็นแผ่นไม้ มีความหนาประมาณ 0.6-1.0 มม. โดยจากผ่านกระบวนการทำแผ่นลามิเนตทำให้พื้นไม้ชั้น2มีคุณสมบัติของการทนความร้อนสามารถต้านทานต่อรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้ ช่วยให้ชะลอการจางของไม้ประเภทนี้ช้าลง ชั้นล่างสุดคือส่วนที่ใช้ในการป้องกันความชื้นเป็นการรักษาความสมดุลของแผ่นไม้ เพื่อไม่ให้ไม้ประเภทนี้เกิดการโก่งหรือคดงอ ลามิเนตเหมาะสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ทุกประเภทนอกจากมีลายไม้ที่มีให้เลือกหลากหลายสีแล้วยังมีลามิเนตลายหิน ลายโลหะ ลายผ้า และลายอื่นๆ ด้วย ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติคือ – แข็งแรง ทนทานสูง มีอายุการใช้งานยาวนาน ทำความสะอาดได้ง่าย – ทนความร้อนได้ดีกว่าวัสดุปิดผิวชนิดอื่นๆ – ราคาไม่สูงมาก 2. วีเนียร์(Veneer) เป็นไม้แผ่นบางที่มีความหนาไม่เกิน 3 มิลลิเมตร …

แนะนำวัสดุปิดผิวไม้ยอดนิยมที่ใช้ในเฟอร์นิเจอร์ Read More »

𝗡𝗲𝘄 𝗮𝗿𝗿𝗶𝘃𝗮𝗹𝘀 𝗱𝗲𝗰𝗼𝗿𝗮𝘁𝗲 𝗹𝗶𝗴𝗵𝘁𝗶𝗻𝗴!

𝗡𝗲𝘄 𝗮𝗿𝗿𝗶𝘃𝗮𝗹𝘀 𝗱𝗲𝗰𝗼𝗿𝗮𝘁𝗲 𝗹𝗶𝗴𝗵𝘁𝗶𝗻𝗴! โคมไฟและแชนเดอเรียมาใหม่! พร้อมให้ทุกคนเข้าชมที่โชว์รูมของเราแล้วค่ะ . ทุกท่านสามารถเข้ามาชมโคมไฟและแชนเดอเรียหลากหลายสไตล์ที่เราคัดสรรมาแล้วว่าทันสมัยเหมาะกับทุกบ้านแน่นอน เข้ามาเลือกดูวัสดุหรือสีเพิ่มเติมหรือนำแบบที่คุณชอบมาออกแบบร่วมกับดีไซเนอร์ของเราได้ที่โชว์รูม Rococo เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 กรุณานัดวัดและเวลาล่วงหน้าในการเข้าชมสินค้าค่ะ . เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการให้ออกแบบมาตรงกับไลฟ์สไตล์ของทุกท่านให้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือโคมไฟค่ะ . Everyone can come to see a variety of lamps and chandeliers that we have selected that are modern and suitable for every home. You can select materials or colors or bring your favorite designs to work with our designers …

𝗡𝗲𝘄 𝗮𝗿𝗿𝗶𝘃𝗮𝗹𝘀 𝗱𝗲𝗰𝗼𝗿𝗮𝘁𝗲 𝗹𝗶𝗴𝗵𝘁𝗶𝗻𝗴! Read More »

Gold Goddess

. เพิ่มความหรูหราให้บ้านของคุณด้วยโคมไฟสีทอง ที่เราเลือกสรรมาเเล้วว่าจะต้องถูกใจคุณเเน่นอน . สีทองที่เเวววาวตัดกับตัวแก้วหรือบางรุ่นเป็นคริสตัล ไม่ว่าอยู่มุมไหนของบ้านก็เพิ่มความโดดเด่นเเละ เป็นหรูหราให้กับบ้าน สร้าง Masterpiece ไว้ใจเรานะคะ . เรามีบริการดีไซเนอร์เเละผู้ช่วยส่วนตัวให้บริการคุณดูเเลตั้งเเต่ต้นจนถึงบริการหลังการขาย . 𝐑𝐎𝐂𝐎𝐂𝐎 Specialist in Customized Furniture and Lighting. ————————————————– For more information Line ID: https://lin.ee/fsevs1T Tel: 080-0689212 Showroom Watcharaphol #Rococo #RococoThailand

E – Catalog

E-Catalog . Rococo เราสามารถผลิตเฟอร์นิเจอร์และโคมไฟคุณภาพดี ทั้งวัสดุและความใส่ใจในการเลือกสรร ลูกค้าสามารถสั่งผลิต made to order ได้เลยค่ะ เรายังมีผู้ช่วยและดีไซเนอร์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาช่วยคุณออกแบบได้ตรงใจที่สุดค่ะ . ขอแคตตาล็อคฟรี สอบถาม ติดต่อได้ที่ ลิ้งด้านล่างนี้ค่ะ . Line ID : @Rococothailand / https://lin.ee/fsevs1T . Rococo We can produce good quality furniture and lamps include materials and attention to select goods. Customers can made to order by their own. We also have assistants and designers who specialize …

E – Catalog Read More »

𝐂𝐮𝐬𝐭𝐨𝐦 𝐓𝐚𝐛𝐥𝐞 𝐜𝐫𝐞𝐚𝐭𝐞 𝐛𝐲 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐨𝐰𝐧!

ออกแบบโต๊ะให้แมทช์กับบ้านของคุณด้วยตัวคุณเอง! . ‘โต๊ะอาหาร’ ที่คุณสามารถออกแบบและเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับสไตส์บ้านของคุณด้วยตัวคุณเองตั้งแต่พื้นโต๊ะ สี ดีไซน์และขาโต๊ะ ทางเรามีตัวอย่างหลายแบบหลายสไตส์ให้ลูกค้าเลือกสรรหรือลูกค้าสามารถนำแบบที่ชอบมานำเสนอเราได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเลือกให้เข้าเซ็ทกันหรือดีไซน์ให้แตกต่างคุณสามารถออกแบบได้ด้วยตัวคุณเองที่ Rococo . Rococo เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Custom made table and furniture เรามีอินทีเรียดีไซเนอร์ที่จะให้คำแนะนำและช่วยคุณออกแบบได้ตรงตามใจคุณตั้งแต่ต้นจนถึงบริการหลังการขายค่ะ . ‘Dining table’ you can design and choose materials to suit your home style by yourself from table top, color, design and table legs. We have many styles of samples or picture for customers to choose or …

𝐂𝐮𝐬𝐭𝐨𝐦 𝐓𝐚𝐛𝐥𝐞 𝐜𝐫𝐞𝐚𝐭𝐞 𝐛𝐲 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐨𝐰𝐧! Read More »

หินอ่อนเเท้ Vs หินเทียม

ทุกคนทราบมั้ยคะว่าหินแท้หินเทียมแตกต่างกันอย่างไร? ถ้าดูเผินๆ แล้วอาจจะแยกไม่ออกเลยนะคะว่าอันไหนหินแท้หรือหินเทียม แต่จริงๆ แล้วมีข้อแตกต่างกันเยอะเลยค่ะ > หินแท้จะมีลวดลายสวยตามธรรมชาติ > หินเทียมจะมีลายสม่ำเสมอกันทั้งแผ่น สามารถเลือกลวดลายได้ตามใจชอบ หากท่านใดสงสัยว่าควรเลือกหินชนิดไหน สามารถดูข้อมูลเปรียบเทียบได้จากรูปข้างล่างเลยนะคะ . 𝐑𝐎𝐂𝐎𝐂𝐎 คือผู้เชี่ยวชาญด้าน Custom made Furnitureเฟอร์นิเจอร์เเละโคมไฟสั่งทำ SHOWROOM วัชรพล จำหน่ายและรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญช่วยให้คำปรึกษาเเละเเนะนำ ————————————————– สอบถามเพิ่มเติม Line ID : @Rococothailand / https://lin.ee/fsevs1T 080-0689212 #Rococo #RococoThailand

Geometric Lighting

. รูปทรงเรขาคณิต เป็นรูปทรงที่เกิดจากการสร้างสรรค์ของมนุษย์ มีหลากหลายรูปเเบบเช่น รูปสี่เหลี่ยม รูปวงกลม รูปวงรี รูปสามเหลี่ยม โดยรูปทรงดังกล่าวได้ถูกนำมาใช้เป็นองค์ประกอบ พื้นฐานทางทัศนศิลป์ เช่น สิ่งก่อสร้าง อาคาร บ้านเรือน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์เเละโคมไฟตกเเต่งต่างๆ . วันนี้เเอดมินได้รวบรวมโคมไฟที่มีรูปทรงเลขาคณิตสวยๆ มาเป็นไอเดียในการเลือกโคมไฟตกเเต่งห้องนะคะ . *โคมไฟบางรุ่นสามารถสั่งผลิตตามไซต์ได้นะคะ สอบถามเพิ่มเติมที่เเอดมินได้เลยนะคะ . SHOWROOM วัชรพล ผลิตเฟอร์นิเจอร์เเละโคมไฟ มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญช่วยให้คำปรึกษาเเละเเนะนำ รับงานโปรเจคหรือ Custom madeโคมไฟและเฟอร์นิเจอร์ ————————————————– สอบถามเพิ่มเติม Line : https://lin.ee/fsevs1T Tel : 080-0689212 #Rococo #RococoThailand #lighting #rocococustommade

Tree Branch Chandelier

สวัสดีค่ะ วันนี้เเอดมินนำรูปโคมไฟตกเเต่งที่ดีไซน์มาในรูปเเบบของต้นไม้ที่กิ่งไม้เเผ่กิ่งก้านสาขา ดีไซน์สวยแปลกตา เพิ่มความใกล้ชิดกับธรรมชาติเเต่ยังคงความหรูหรา ตัวใบไม้มีทั้งเเบบเเก้วเเละคริสตัลเเวววาวเล่นแสงกับไฟที่ส่องผ่าน . โคมไฟบางรุ่นสามารถสั่งทำตามไซต์ได้ค่ะ ROCOCO ตอบทุกโจทย์ของความต้องการลูกค้า มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญช่วยให้คำปรึกษาเเละเเนะนำ รับงานโปรเจคหรือ Custom madeโคมไฟและเฟอร์นิเจอร์ ————————————————— สอบถามเพิ่มเติม Line ID : @rococoliving / https://lin.ee/fsevs1T Tel : 080-0689212 . โคมไฟระย้า โคมไฟสั่งทำ  โคมไฟเด็ก #Rococo #Rococothailand    

Minimalist Chandelier

โคมไฟสไตล์มินิมอล   โคมไฟมินิมอล สามารถนำไปตกแต่งได้กับทุกแบบ ทุกสไตล์ของบ้าน เป็นการตกแต่งที่ออกจะเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ให้อารมณ์ของบ้านดูมีความอบอุ่น ——————————————————- ROCOCO จำหน่ายและรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ Custom made ตามความต้องการของลูกค้า รับจัดหาโคมไฟ ลูกค้าอยากได้เเบบไหนส่งให้้เราหาได้ทันที ดีลตรงกับโรงงาน งานตรงตามสเป็คที่ต้องการ มีช่างติดตั้งพร้อมดูเเลบริการหลังการขาย   ต้องการโคมไฟรูปแบบไหน Rococo จัดให้คุณได้ค่ะ โคมไฟระย้า โคมไฟสั่งทำ  โคมไฟเด็ก ——————————————————- สอบถามเพิ่มเติม Line ID : @rococoliving / https://lin.ee/fsevs1T Tel : 080-0689212

ULTRA LUXURY COLLECTION

โคมไฟระย้า ULTRA LUXURY COLLECTION คอลเลคชั่นสุดหรูเลือกสรรโดยROCOCO โคมไฟก็เป็นอีก1จุดที่เราควรให้ความสำคัญเเละละเอียดในการเลือกสรร Rococoมีทีมงานเชี่ยวชาญที่ช่วยคุณเลือกเเละให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุด ให้เราช่วยเลือกชิ้นที่ เป็นMaterpieceให้คุณนะคะ ขอเเคตตาล็อกได้ที่ LINE คลิ้กเลยค่า >> https://lin.ee/fsevs1T  ต้องการโคมไฟรูปแบบไหน Rococo จัดให้คุณได้ค่ะ โคมไฟสั่งทำ  โคมไฟเด็ก โคมไฟมินิมอล   ——————————————————- สอบถามเพิ่มเติม Line ID : @rococoliving / https://lin.ee/fsevs1T Tel : 080-0689212

newsletter

    Copyright © 2021. All Rights Reserved.